Vé tàu hỏa du lịch Huế – Đà Nẵng

Vé tàu hỏa du lịch Huế – Đà Nẵng kết hợp dừng tham quan vịnh Lăng Cô bắt đầu khai thác từ 26/3, mở bán vé từ 19/3. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ vận hành hai tàu mang số hiệu HĐ1/2 và HĐ3/4 giữa Huế – Đà Nẵng với tên gọi “Kết nối di sản miền Trung”.

Chuyến tàu hỏa du lịch Huế – Đà Nẵng phù hợp cho người muốn trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Từ trên tàu, du khách có thể nhìn ngắm phong cảnh núi non, bờ biển… Hai ga Huế và Đà Nẵng đều nằm trong trung tâm thành phố, sẵn lượng lớn khách trong và ngoài nước. Việc mở những chuyến hàng ngày giúp khách du lịch thuận tiện đi lại, tham quan những địa danh nổi tiếng của cả Đà Nẵng và Huế – vốn là những địa phương nổi tiếng về cảnh quan, văn hóa.

Thời gian tàu hỏa du lịch Huế – Đà Nẵng

Xuất phát từ Huế

  • Tàu HĐ1 xuất phát từ ga Huế lúc 7h45, đến ga Đà Nẵng lúc 10h35;
  • Tàu HĐ3 xuất phát lúc 14h25, đến Đà Nẵng lúc 17h40.

Xuất phát từ Đà Nẵng

  • Tàu HĐ2 xuất phát từ ga Đà Nẵng lúc 7h50 đến ga Huế lúc 11h05;
  • Tàu HĐ4 xuất phát lúc 15h đến ga Huế 17h45.

Tàu hỏa du lịch Huế – Đà Nẵng dừng lại ở đâu?

Trên hành trình, tàu sẽ dừng đỗ tại Ga Lăng Cô trong 10 phút để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp, check-in vịnh Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Vịnh Lăng Cô, với bãi biển dài và cát trắng mịn, nước biển trong xanh và không khí trong lành, Vịnh Lăng Cô thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nằm giữa hai dãy núi Hải Vân và Bạch Mã, vịnh này mang đậm vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí của thiên nhiên.

Ngoài việc thư giãn trên bãi biển, du khách cũng có thể khám phá các địa điểm du lịch lân cận như Cố Đô Huế, Khu du lịch Bạch Mã, và Đỉnh Hải Vân cùng với những trải nghiệm ẩm thực đặc sắc của vùng đất này. Với vẻ đẹp hoang sơ và môi trường thiên nhiên bảo tồn, Vịnh Lăng Cô là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm sự thư giãn và kỳ nghỉ trọn vẹn giữa lòng thiên nhiên.

Giá vé tàu hỏa du lịch Huế – Đà Nẵng

Mỗi tàu gồm 5 toa xe ghế mềm điều hòa và một toa xe sinh hoạt cộng đồng phục vụ các chương trình văn hóa và ẩm thực địa phương. Trong tháng khai trương, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam áp dụng giá vé ưu đãi 150.000 đồng/vé; giá vé tháng 900.000 đồng/vé, đồng thời giảm giá từ 10% – 50% đối với hành khách là đối tượng chính sách.

Vé được phát hành trên các website mua vé tàu trực tuyến, các ví điện tử. Du khách cũng có thể mua trực tiếp tại các nhà ga, điểm bán vé, đại lý thuộc Đường sắt Việt Nam hoặc liên hệ tổng đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *