Hoi An – Lantern making discovery

  • Destination: Hoi An
  • Duration: 1 day
  • Price: $10

Hội An – Khám phá đèn lồng – Một cái nhìn hấp dẫn về một trong những truyền thống quan trọng nhất ở Hội An; tham quan thành phố cổ Hội An được bảo tồn đẹp đẽ, sau đó ghé thăm nhà của một thợ thủ công địa phương để tham gia một hội thảo […]

Book Now Ask a Question

Hội An – Khám phá đèn lồng – Một cái nhìn hấp dẫn về một trong những truyền thống quan trọng nhất ở Hội An; tham quan thành phố cổ Hội An được bảo tồn đẹp đẽ, sau đó ghé thăm nhà của một thợ thủ công địa phương để tham gia một hội thảo thực hành trong nghệ thuật làm lồng đèn truyền thống. Khởi hành: 08:00 hoặc 13:30.

ĐIỂM NỔI BẬT

• Một tour du lịch có hướng dẫn đến các tòa nhà di sản quan trọng nhất ở Phố cổ Hội An, chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo và tìm hiểu lịch sử đằng sau chúng.
• Thăm nhà của một thợ thủ công địa phương để tìm hiểu về nghệ thuật lồng đèn cổ đại
• Giữ liên lạc với bạn sáng tạo bên, làm cho đèn lồng của riêng bạn để mang về nhà, các món quà lưu niệm hoàn hảo để thể hiện sự khéo léo của bạn cho bạn bè và gia đình trở về nhà!

ITINERARY

Tham gia với chúng tôi để có được một số cái nhìn sâu sắc vào phố cổ Hội An. Tour du lịch này cho phép bạn để liên lạc với mặt sáng tạo của bạn cũng như cho phép bạn tham gia vào một khía cạnh quan trọng của văn hóa Việt Nam. Hướng dẫn viên của chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn để đi đến trung tâm thành phố Hội An, nơi quý khách sẽ tham quan Bảo tàng Hội An, Ngôi nhà Cổ, Hội trường với ảnh hưởng của Trung Quốc, các xưởng thủ công và cầu Nhật Bản. Chúng tôi sẽ chuyển đến nhà của một nghệ nhân đèn lồng địa phương. Ở đó, chúng ta sẽ có một hội thảo thực hành để học nghệ thuật lồng đèn truyền thống. Bạn sẽ uốn cong khung và chọn vải để xây dựng đèn lồng của riêng bạn từ đầu và thậm chí mang nó về nhà với bạn khi bạn đang thực hiện. Đây là món quà lưu niệm hoàn hảo để bạn thể hiện sự khéo léo của mình với bạn bè và gia đình. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa bạn trở lại khách sạn của bạn.

INCLUSIONS
– Chuyển giao và vận chuyển theo chương trình
– Phí tham quan
– Nước uống đóng chai
– English Hướng dẫn viên nói tiếng (các ngôn ngữ khác được cung cấp theo yêu cầu)
– Bảo hiểm du lịch
– FOC cho trẻ em 0-5 tuổi
– 50% cho trẻ em từ 6-10 tuổi

LOẠI TRỪ
– Tiền boa và tiền boa
– Chi phí cá nhân như: mua sắm, điện thoại, nước giải khát, v.v.

Comment Facebook